Dự án lắp đặt dây chuyền mạ tự động một cánh tay

Lời đầu tiên, công ty thiết bị xi mạ Hao Chuang Quảng Châu xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Chúc Quý khách hàng lời chức sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Chúc Quý khách hàng phát triển và thành công. Chúng tôi xin cám ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Công ty TNH Thiết bị điện Hao Chuang Quảng Châu có trụ sở chính tại Quảng Châu. Chúng tôi là một Công ty chuyên tham gia nghiên cứu phát triển, sản xuất, bán hàng, thiết bị mạ điện, thiết bị điều khiển tự động hóa công nghiệp. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong: điện xí mạ kiêm loại, bảng mạch, oxy hóa nhôm, sản xuất ô tô, điều khiển tự động công nghiệp và các lĩnh vực công nghiệp khác.

Sản phẩm chính của công ty sản xuất là các dây truyền mạ điện hoàn toàn tự động, bán tự động, hệ thống lò sấy băng chuyền, thiết bị nguồn chính lưu SCR cho ngành mạ và các thiết bị phụ trợ khác.

Phương trâm làm việc của chúng tôi là “Khách hàng và chất lượng là số 1” và chúng tôi cam kết gửi tới Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất