Hệ thống máy lọc nước công nghiệp cho nhà xưởng 300-400 công nhân

Bạn đang muốn mua máy lọc nước cho nhà xưởng 300-400 công nhân? Bạn muốn chọn được loại máy lọc nước chất lượng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của nhà máy? Bài chia sẻ dưới đây, công ty Tekcom sẽ giúp khách hàng đưa ra 1 số các yêu cầu về máy lọc nước cho nhà xưởng để khách hàng có được sự lựa chọn thông minh nhất.

Hệ thống lọc nước công nghiệp cho nhà xưởng 300-400 công nhân có công nghệ hiện đại

Yêu cầu đầu tiên chính là yêu cầu quan trọng, quyết định đến toàn bộ quá trình và ảnh hưởng khi sử dụng máy lọc nước cho nhà xưởng đó là công nghệ lọc của máy. Bạn không nên chọn các loại máy có công nghệ lọc truyền thống, vật liệu lọc thô sơ không xử lý được triệt để nguồn nước.

Nguồn nước sau khi lọc vẫn còn nhiễm khuẩn, có mùi khó chịu hay nhiễm các chất hóa học. Bạn nên chọn máy lọc nước có công nghệ lọc hiện đại như công nghệ lọc RO, Nano, UF…để có được nguồn nước sau lọc tốt nhất. Nguồn nước đảm bảo sẽ bảo vệ sức khỏe lâu dài của công nhân, tạo niềm tin vào đơn vị và đặc biệt giúp công việc sản xuất diễn ra ổn định, hiệu quả.

Tintuc5 Lắp đặt máy lọc nước cho Xưởng dệt lớn tại Quảng Trị​

Máy lọc nước cho nhà xưởng 300-400 công nhân có công suất phù hợp

Việc lựa chọn công suất phù hợp chính là yêu cầu quan trọng giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí, ổn định nguồn cung cấp nước lâu dài. Bạn nên chọn máy lọc nước cho nhà xưởng 300-400 công nhân có công suất đáp ứng đủ nhu cầu của các công nhân trong sinh hoạt thường ngày.

Bạn không nên chọn máy có công suất quá nhỏ gây hiện tượng thiếu nước sinh hoạt, ảnh hưởng đến cuộc sống của công nhân. Bạn cũng không nên chọn máy công suất quá lớn vì vừa tốn diện tích vừa lãng phí chi phí đầu tư ban đầu, chi phí vận hành…Theo tính toán của các chuyên gia thì nhà xưởng có 300 đến 400 công nhân nên sử dụng máy lọc có công suất khoảng 125l/h đến 150l/h là hợp lý nhất.

Máy lọc nước cho nhà xưởng khoảng 50 – 100 người dùng​

Máy lọc nước có giá thành phù hợp

Giá thành của các loại máy lọc nước cho nhà xưởng 300-400 công nhân trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Một số loại máy nhập khẩu tại các nước tiên tiến có giá rất cao trong khi máy trôi nổi không rõ nguồn gốc lại có giá cực rẻ chỉ bằng ½ hoặc 1/3 so với giá thông thường. Tuy nhiên, nhiều nhà xưởng thường lựa chọn máy liên doanh do loại này giá ưu đãi, chất lượng nước ổn lại dễ vận hành, sửa chữa.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn khách hàng cũng nên lựa chọn máy lọc nước công nghiệp của các thương hiệu uy tín. Các loại máy lọc nước của các thương hiệu lớn sẽ có chất lượng cao, có chế độ bảo hành tốt, vận hành ổn định nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng