Tìm hiểu hệ thống lọc nước công nghiệp khử khoáng EDI

Đối với các ngành công nghiệp đòi hỏi khắt khe về chất lượng nguồn nước hiện nay thì người ta thường ưu tiên sử dụng hệ thống nước công nghiệp khử khoáng EDI. Vậy hệ thống này có đặc điểm gì? Những ứng dụng cơ bản của hệ thống trong cuộc sống và sản xuất? Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu hệ thống lọc nước công nghiệp khử khoáng EDI chi tiết nhất.

Hệ thống lọc nước công nghiệp khử khoáng EDI là gì?

Trước khi tìm hiểu hệ thống lọc nước công nghiệp khử khoáng EDI bạn cần biết đây là hệ thống lọc nước gì? Nó sử dụng công nghệ nào để mang đến nguồn nước sạch cho người sử dụng. Bản chất của hệ thống lọc EDI là hệ thống kết hợp giữa công nghệ màng bán thấm và vật liệu trao đổi ion. Hệ thống này giúp cung cấp nước khử ion với hiệu suất cao. Quá trình lọc không sử dụng.

Tintuc1 Hệ thống khử khoáng EDI cho nhà máy Mạ xi công nghiệp​

Hệ thống lọc nước công nghiệp khử khoáng EDI có gì khác biệt 

Trên thực tế có rất nhiều các công nghệ lọc nước khac nhau đang được sử dụng trên thị trường, tuy nhiên, công nghệ khử khoáng EDI lại được đánh giá cao về tất cả các mặt. Vậy công nghệ này có gì khác biệt so với các công nghệ lọc nước khác. Dưới đây là 1 số điểm khác biệt của hệ thống này khách hàng có thể tham khảo như:

Hệ thống lọc nước công nghiệp khử khoáng EDI giúp bảo vệ môi trường

Khi tìm hiểu hệ thống lọc nước công nghiệp khử khoáng EDI khách hàng không thể không nhận thấy ưu điểm vượt trội của công nghệ lọc này. Hệ thống không cần hàn nguyên hạt nhựa, không cần sử dụng axit vì thế cực kỳ an toàn với môi trường. Theo tính toán của các chuyên gia nếu sử dụng hệ thống lọc công nghệ EDI thay vì các hệ thống lọc khác mỗi năm có thể hạn chế được cả triệu lít axit xả thải ra ngoài môi trường. Đây là hệ thống được khuyến cáo nên sử dụng để có thể bảo vệ môi trường lâu dài và bền vững nhất. Các màng lọc RO trên hệ thống lọc nước công nghiệp

Hệ thống lọc nước EDI cung cấp nguồn nước tốt nhất

Nước được hệ thống lọc xử lý được loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn, chất hóa học và có độ tinh khiết cao hơn hẳn các công nghệ lọc nước thông thường khác. Nước đầu  vào được xử lý qua hệ thống lọc cơ giúp loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng. Nước qua cột than hoạt tính để loại bỏ mùi, chất hữu cơ rồi lại tiếp tục được làm mềm bằng một cột xử lý khác. Sau khi đi qua các cột lọc, nước lại tiếp tục được xử lý bằng công nghệ RO tiên tiến, và cuối cùng là công nghệ EDI. Chính vì quá trình này nên nguồn nước thu được của hệ thống có chất lượng vượt trội hơn hẳn.